Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2018

“Thay lời muốn nói” 2018 sẽ tăng tính tương tác với khán giả

Nhiếp ảnh gia kiêm tác giả sách các quyển sách du ký Tâm Bùi sẽ là khách mời giao lưu đầu tiên của chương trình “Thay lời muốn nói” 2018.

(Thanhuytphcm.vn) - Chương trình “Thay lời muốn nói” đầu tiên của năm 2018 sẽ diễn ra vào 21 giờ ngày 14/1 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM (Quận 1) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Với chủ đề “Đón an lành” khai xuân, chương trình mang đến những ca khúc vui tươi và ấm áp như: Tình cờ (Diệp Minh Tuyền sáng tác), Nếu chỉ còn một ngày để sống (Hoài An), Đoàn lữ nhạc (Đỗ Nhuận), Gieo (Nguyễn Phi Hùng), Những điều mẹ chưa kể (Nguyễn Minh Chung), Biết yêu (Lê Anh Dũng), Con đường tôi (Khắc Hưng), Bảy sắc cầu vồng (Nguyễn Hồng Thuận), Ước mơ tôi (Trương Đức Trí)…; với sự góp mặt của các ca sĩ: Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh, Võ Hạ Trâm, Triệu Lộc, Kyo York, Ju Uyên Nhi, nhóm Nam Việt

“Thay lời muốn nói” 2018 sẽ tăng tính tương tác với khán giả qua những màn giao với những khách mời bất ngờ ở nhiều lĩnh vực . Khách mời đầu tiên của chương trình trong năm 2018 là nhiếp ảnh gia kiêm tác giả trẻ Tâm Bùi, cũng là một “hot blogger” truyền cảm hứng về du lịch, khám phá. Tâm Bùi sẽ chia sẻ, những câu chuyện thú vị về hành trình lãng du qua nhiều đất nước, nhiều nên văn hóa trên thế giới của mình.

Ngọc Tuyết

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 19/1/2018

* Ngày 19/1, Phòng Giáo duc và Đào tạo huyện đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học năm học 2017 – 2018. Kết quả, có 16 giáo viên được công nhận đạt “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” bậc tiểu học năm học 2017 – 2018. Trong đó, giáo viên Lê Nguyễn Thị Thùy Linh Trường tiểu học Tân Thông đạt giải xuất sắc; giáo viên Nguyễn Thị Kim Ngọc, Trường tiểu học Tân Thạnh Đông đạt giải Nhất. (Thu Hà)

Tin vắn ngày 18/1/2017

* Từ ngày 17/1 đến 25/1, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tổ chức truyền thông chương trình “Hàng Tết - Thương hiệu Việt” đến người dân tại 10 phường, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 23 doanh nghiệp tham gia chương trình đã giới thiệu đến người dân các mặt hàng phục vụ dịp Tết 2018, thế mạnh của sản phẩm, lựa chọn nguyên vật liệu, đồng thời cung cấp số điện thoại, trang web đặt hàng của trên 100 sản phẩm với giá ưu đãi từ ngày 1/1 đến 31/1. (Hải Yến)