Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

[Video] Quận Phú Nhuận: Lực lượng Công an hỗ trợ các hộ dân gặp khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với mong muốn san sẻ những khó khăn của người dân, cùng chung tay vượt qua dịch bệnh, quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, cán bộ, chiến sĩ Công an Phường 10 quận Phú Nhuận đã vận động mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ cho những người dân thuộc diện khó khăn với tổng số tiền là 105 triệu đồng và trao 350 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng).

Ngay từ sớm, cán bộ, chiến sĩ Công an phường 10 đã có mặt tại trụ sở phối hợp cùng với các bạn tình nguyện viên chia các phần lương thực, thực phẩm, rau, củ quả thành từng túi nhỏ. Mỗi túi quà gồm: Gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, mì gói, bột ngọt, đường và rau, củ quả để gửi đến tận tay người dân khó khăn trên địa bàn.

Những ngày qua, những cán bộ, chiến sĩ Công an Phường 10 đi vào từng con hẻm nhỏ, những khu cách ly, các điểm phong tỏa trên địa bàn để trao tận tay các túi quà cho người dân khó khăn đã để lại trong lòng mỗi người dân hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an hết lòng chăm lo, vì dân nhân dân phục vụ.

Anh Khoa


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo