Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

[Video] Tiểu đoàn Phòng hóa 38 tăng cường huấn luyện, sẵn sàng phòng chống dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Thường xuyên đối mặt với nguy cơ cao về sự cố độc xạ, phơi nhiễm chất phóng xạ nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phòng hóa 38 (Bộ Tham mưu Quân khu 7) luôn xác định tốt nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao trong từng khoa mục huấn luyện. Đây chính là yếu tố quan trọng, là thước đo quyết định đến thắng lợi mọi nhiệm vụ của đơn vị.

Là những “chiến sĩ bảo vệ và làm sạch môi trường”, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phòng hóa 38 luôn trong tư thế sẵn sàng “Lên đường khi có lệnh”, thực hiện nhiệm vụ trong mọi điều kiện địa hình, thời tiết. Tất cả đều phải thực hiện đúng quy trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và các phương tiện, trang thiết bị.

Ngoài thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tiểu đoàn đã xây dựng kế hoạch chủ động luyện tập các phương án, chuẩn bị phương tiện sẵn sàng tham gia tiêu độc, khử khuẩn phòng chống dịch. Hiện nay, đơn vị đang thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và cấp trên.


Trâm Anh – Tuấn Anh – Minh Trường


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo