Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

100% cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng TPHCM được tiêm vaccine phòng COVID-19

Cán bộ, chiến sĩ BĐBP TPHCM được tiêm vaccine phòng COVID-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TPHCM phối hợp với Viện Y học dự phòng Quân đội phía Nam và Bệnh viện Quân y Quân đoàn 4 tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho các cán bộ chiến sĩ Biên phòng Thành phố.

Theo đó, 100% cán bộ của lực lượng Biên phòng TPHCM sẽ được tiêm phòng vaccine phòng COVID-19. Cũng tại Sở chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP, có 150 cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bộ đội Biên phòng TPHCM cho biết, để đảm bảo cho công tác tiêm chủng được diễn ra an toàn, đảm bảo quy trình an toàn tiêm chủng và an toàn phòng, chống dịch, đơn vị đã bố trí các khu vực tiếp nhận, khám sàng lọc, khu vực tiêm chủng, khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn an toàn tiêm chủng của cơ quan y tế.

Đợt tiêm vaccine cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng TPHCM được triển khai trong hai ngày 22 và 23/6. Quá trình tiêm đều thực hiện đầy đủ các bước khám sàng lọc, hỏi tiền sử.

Nguyễn Đức Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo