Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

11 chiến sĩ tuyến đầu chống dịch vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng

Bí thư Quận ủy Võ Khắc Thái trao quyết định kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú

(Thanhuytphcm.vn)- Sáng 21/7, tại các trận địa phòng chống dịch trên địa bàn Quận 7 đã diễn ra lễ kết nạp đảng cho 11 quần chúng ưu tú là các “chiến sĩ” đang tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến đầu. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tá Trần Văn Trung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh TP; Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy Quận 7; Trần Chí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7; Châu Xuân Đại Thắng, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Huỳnh Tiểu Phụng, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy.

Các đồng chí vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng gồm: Nguyễn Ngọc Tính, dân quân thường trực (DQTT) Ban CHQS quận; Huỳnh Minh Tiến, Lê Huỳnh Phương Nam, DQTT Ban CHQS phường Tân Phú; Nguyễn Bảo Minh, DQTT Ban CHQS phường Tân Phong; Phạm Võ Đăng Khoa, Đặng Huỳnh Thanh Hòa, Trần Minh Nhật, DQTT Ban CHQS phường Tân Thuận Tây; Trần Tấn Lộc, DQTT Ban CHQS phường Phú Thuận; Trần Phan Khánh Duy, DQTT Ban CHQS phường Phú Mỹ; Phan Quốc Thuận, Ủy viên BCH Chi đoàn khu phố 3, phường Tân Hưng; Mang Thị Ngọc Trinh, Ủy viên BCH Chi đoàn khu phố 2 phường Tân Hưng.

9 đồng chí DQTT đã được nhận bằng khen của Bộ Tư lệnh TP. Bên cạnh đó, UBND Quận cũng tặng giấy khen cho 11 đảng viên trẻ vừa được kết nạp vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đây là các đồng chí có tuổi đời còn rất trẻ, đã tích cực tham gia, xung kích đi đầu trong phòng chống dịch Covid-19 ngay từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát. Được phân công các nhiệm vụ như tuần tra, chốt chặn tại các nơi cách ly trên địa bàn, hướng dẫn khai báo y tế cho người dân lấy mẫu, hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm đến người dân trong khu cách ly, các đồng chí đã luôn chủ động, tích cực, không ngại khó khăn, nguy hiểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, công hiến sức trẻ của mình cho đất nước, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tính đến nay, Đảng bộ Quận 7 đã kết nạp 16 chiến sĩ tuyến đầu chống dịch vào hàng ngũ của Đảng. Tất cả các buổi lễ kết nạp đều được tổ chức nhanh gọn nhưng không kém phần trang trọng, và đặc biệt là đảm bảo các quy định về phòng chống dịch. Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú ngay tại tuyến đầu chống dịch là một việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần kịp thời của Quận ủy đối với những “chiến sĩ” trẻ đang ngày đêm không ngại khó khăn, vất vả chiến đấu trên mặt trận phòng, chống Covid-19, mang lại sự bình yên cho nhân dân.

Gia Bảo     


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo