Thứ Ba, ngày 9 tháng 3 năm 2021

135 sinh viên đại học chính quy khóa I của Học viện Cán bộ TP nhận Bằng tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Tấn Phát trao Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 26/12, Học viện Cán bộ TPHCM đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 135 sinh viên Đại học hệ chính quy khóa I, niên khóa 2016 - 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Thành ủy viên, Giám đốc Học viện Cán bộ TP đã chúc mừng 135 tân cử nhân thuộc ngành Quản lý nhà nước được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 74 sinh viên đạt loại Khá.

Chia sẻ với sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát nhắn nhủ, các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau thời gian học tập tại Học viện. Những điều các sinh viên đã học được mới chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản, làm hành trang ban đầu để các bạn bước vào đời lập thân, lập nghiệp. Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, kiến thức càng trở nên vô hạn, vì vậy, bất kì ai muốn phát triển bản thân, sự nghiệp đều phải tiếp tục học. Sau Lễ tốt nghiệp, các sinh viên cần tiếp tục chủ động tự học, thường xuyên nỗ lực không ngừng.

Được biết, từ năm 2016, Học viện Cán bộ Thành phố đã được phép đào tạo đại học chính quy với chuyên ngành Quản lý nhà nước. Đây là một bước ngoặt lớn đối với Học viện Cán bộ, là trường chính trị cấp tỉnh đầu tiên của 63 tỉnh, thành trên cả nước đào tạo đại học hệ chính quy bên cạnh nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của TP. Số lượng sinh viên khóa đầu tiên tuyển sinh được 493 sinh viên. Trong tháng 10/2020, Học viện Cán bộ TP đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 259 sinh viên đại học hệ chính quy khóa I, niên khóa 2016 – 2020.

Nguyễn Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo