Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

162 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật làm lợi cho doanh nghiệp, đơn vị gần 12 tỷ đồng

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Kiều Ngọc Vũ tuyên dương các tập thể điểm hình tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/7, Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM tổ chức biểu dương hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019. Đến dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Kiều Ngọc Vũ.

Trong 5 năm qua, Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM đã tuyên dương 66 công nhân, viên chức, lao động (CNVC- LĐ) đạt thành tích thi đua "Lao động giỏi-Lao sáng tạo"; đồng thời đã đề nghị Liên đoàn Lao động TPHCM tuyên dương 16 cá nhân có thành tích  "Lao động giỏi-Lao sáng tạo" cấp TP. Qua phát động thi đua, đã có 10 công trình thi đua và 162 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật với tổng giá trị đầu tư 42 tỷ đồng, tiết kiệm và làm lợi cho doanh nghiệp, đơn vị gần 12 tỷ đồng.

Trong phong trào "Ôn lý thuyết-Luyện tay nghề", các công đoàn cơ sở đã tổ chức 46 lớp tập huấn, đào tạo nghề cho 7.600 lượt công nhân. Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM đã tổ chức 2 lớp thi nâng cao tay nghề thu hút 400 thí sinh tham gia.

Trong 5 năm, Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM đã xét chọn và đề xuất 10 gương công nhân tham gia Giải thưởng Tôn Đức Thắng.

Dịp này, Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM đã tuyên dương 39 tập thể và 82 cá nhân điển hình.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo