Thứ Ba, ngày 19 tháng 1 năm 2021

300 triệu đồng cho đội đoạt Siêu cúp Quốc gia 2020

HLV cùng đại diện cầu thủ hai CLB Hà Nội và Viettel tại buổi họp báo

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/1, Ban tổ chức trận tranh Siêu cúp Quốc gia (Báo Tiền Phong) phối hợp cùng Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức họp báo công bố về Siêu cúp bóng đá Quốc gia 2020 cũng như thông qua điều lệ giải.

Siêu cúp Quốc gia vốn được xem là trận đấu mở mùa hàng năm, đó là cuộc so tài giữa nhà vô địch V-League và Cúp Quốc gia ở mùa bóng trước. Giải năm nay là cuộc đối đầu giữa hai CLB Hà Nội và Viettel, được ví như trận “derby thủ đô”.

Để chuẩn bị tốt cho mùa bóng 2021, cả hai đội vừa có những bổ sung lực lượng đáng chú ý. Nếu như CLB Hà Nội vừa có 2 bản hợp đồng đáng chú ý là bộ đôi tiền đạo Bruno (từ Viettel) và Geovane (từ CLB Sài Gòn) thì Viettel cũng vừa ký hợp đồng với chân sút Pedro (từ CLB Sài Gòn).

Tổng giải thưởng cho trận Siêu cúp Quốc gia 2020 lên tới hơn 500 triệu đồng. Đội Vô địch được nhận Cúp, bảng danh vị, huy chương và giải thưởng 300 triệu đồng. Đội còn lại nhận 200 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, BTC còn trao giải thưởng Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên (10 triệu đồng) và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu (10 triệu đồng).

Do tình hình dịch Covid-19 hiện nay, Ban tổ chức cũng thông báo trận đấu chỉ đón 5.000 người vào sân. Trong đó chỉ có 2.500 vé được bán ra, số lượng vé còn lại được phân cho các đơn vị tài trợ giải đấu cũng như hai đội. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 9/1/2021.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo