Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Bàn giao công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” dành cho thiếu nhi Quận 9

Khánh thành và bàn giao công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” dành cho Thiếu nhi Quận 9.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/6, Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM, Hội Đồng đội TP phối hợp với Quận đoàn Quận 9 tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” dành cho thiếu nhi Quận 9. Tham dự có đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 9.

Công trình được thực hiện nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Thành đoàn TPHCM, Hội Đồng đội TP, Quận đoàn Quận 9 đối với công tác chăm sóc thanh, thiếu nhi giúp các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên. Đồng thời, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần; tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi và phấn đấu trở thành đội dự bị tin cậy của Đoàn. 

Công trình có vị trí đặt tại khu đất công trước Trạm Y tế phường Phú Hữu, Quận 9. Tổng diện tích xây dựng 515m2 với kinh phí thực hiện 200 triệu đồng với các khu vực: sân chơi liên hoàn, vận động thể chất, khu tập thể thao… Việc khánh thành và bàn giao công trình đưa vào sử dụng đã kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi trong mùa hè năm 2020.

Dịp này, Hội đồng Đội TP cũng trao tặng 5 suất học bổng Nụ Cười Hồng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng dành cho các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn Quận 9.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo