Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Bàn giao nhà tình nghĩa cho nữ dân quân có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng nữ dân quân cơ động Nguyễn Ngọc Bích Nguyệt (áo trắng).

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/6, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho nữ dân quân cơ động Nguyễn Ngọc Bích Nguyệt, ngụ tại ấp 1, xã Qui Đức, huyện Bình Chánh. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Văn Trung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh TP; Trung tá Nguyễn Văn Chình, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bích Nguyệt hiện là dân quân cơ động của xã Qui Đức, đã nhiều năm công tác trong lực lượng vũ trang huyện, có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn hăng hái, tích cực trong các hoạt động ở địa phương, đoàn thể, góp phần trong các hội thao, hội thi và các hoạt động quân sự quốc phòng địa phương. Sau gần 2 tháng khởi công và xây dựng, đến nay căn nhà cấp 4 đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình chị Nguyệt sử dụng. Kinh phí xây dựng ngôi nhà được Bộ Tư lệnh TP hỗ trợ 80 triệu đồng và Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Thuốc lá Sài Gòn hỗ trợ 40 triệu, còn lại do gia đình đóng góp.

Đại diện đơn vị tài trợ Công ty Thuốc lá Sài Gòn tặng quà cho chị Nguyệt. Đại diện đơn vị tài trợ Công ty Thuốc lá Sài Gòn tặng quà cho chị Nguyệt.

Ngôi nhà khang trang là nguồn động viên kịp thời đối với gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Bích Nguyệt, giúp gia đình ổn định cuộc sống. Dịp này, gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Bích Nguyệt đã nhận nhiều phần quà ý nghĩa của Bộ Tư lệnh TPHCM và chính quyền địa phương.

Thanh Nhi - Lê Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo