Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Báo chí tiếp tục có các sản phẩm đóng góp cho sự phát triển chung của TPHCM

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao động.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/6, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn TPHCM, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực TP, Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Mạnh Cường trân trọng ghi nhận và đánh giá cao đội ngũ Ban biên tập, Hội đồng biên tập của Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực TP, trong thời gian qua đã có nhiều tác phẩm, ấn phẩm của tạp chí đã đóng góp nhiều trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, cung cấp các bài báo, nội dung liên quan đến công tác quản lý nguồn nhân lực để tham mưu lãnh đạo TP; kịp thời cập nhật, bổ sung, làm phong phú thêm kinh nghiệm trong công tác quản lý ở các cơ quan, đơn vị trong và ngoài TP.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường gửi lời chúc đến Ban Biên tập Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực TP tiếp tục có các sản phẩm đóng góp cho sự phát triển chung của TP trong lĩnh vực nghiên cứu, thông tin thực tiễn cũng như cung cấp các luận cứ khoa học, góp sức trong việc nâng cao chất lượng nhân lực của TP.

Đoàn cũng đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao động. Tại đây, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường biểu dương tập thể Báo Người Lao động đã đồng lòng, chung sức nỗ lực vượt khó để tiếp tục hoạt động, gặt hái nhiều thành công.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực TP. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực TP.

Bên cạnh các thông tin đa dạng trên mặt báo, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường cũng nhận xét, hoạt động sau mặt báo của Báo Người Lao động rất sôi nổi, có ý nghĩa. Báo Người Lao động cũng cung cấp nhiều chất liệu cho sự lãnh đạo của cấp ủy, nhất là đã cung cấp, tham mưu Thành ủy các quyết sách liên quan đến người lao động của TP.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường chúc mừng kết quả của cán bộ, lãnh đạo, phóng viên Báo Người Lao động; đồng thời, mong muốn Báo Người Lao động tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thời gian tới. Trong đó, tiếp tục phát huy thế mạnh, truyền thống của mình, đoàn kết gắn bó để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo