Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Bệnh viện Chợ Rẫy tạm ngưng hoạt động các phòng khám theo yêu cầu

(Thanhuytphc.vn) – Bệnh viện Chợ Rẫy vừa có thông báo tạm ngưng hoạt động của các phòng khám theo yêu cầu và có vị trí nằm rải rác.

Theo thông báo, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID - 19 đồng thời thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và tuân thủ Chỉ thị của Bộ Y tế; Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Tri Thức vừa có thông báo hỏa tốc. Cụ thể, từ ngày 30/3 - 12/4/2020, tạm ngưng hoạt động của các phòng khám theo yêu cầu và có vị trí nằm rải rác. Bao gồm: Khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu và Trung tâm Kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật - HECI (địa chỉ 620 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TPHCM); Khoa Khám bệnh 2 (cổng số 4 – đường Phạm Hữu Chí, Quận 5); Phòng khám chuyên gia.

Trong thời gian nói trên, tất cả các bệnh nhân đến khám bệnh, tầm soát sức khỏe tại Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ được hướng dẫn đến Khoa Khám bệnh (nhà A) để thực hiện. Bệnh viện cũng triển khai một số quy trình để hạn chế số lượng thân nhân thăm nuôi tại các khoa.

Ngoài các phòng khám này, tất cả các hoạt động khác của Bệnh viện vẫn diễn ra bình thường.

Thông báo của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng nêu rõ, hạn chế tối đa tụ tập đông người nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID – 19 trong môi trường bệnh viện, đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế. Cùng với đó là thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế là tập trung lối ra, vào ở 1 hoặc 2 cửa và có sàng lọc theo đúng tiêu chuẩn.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo