Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức “Gian hàng 0 đồng” cho bệnh nhân F0

Hình ảnh gian hàng 0 đồng tại Bệnh viện Nhi đồng 2
(Thanhuytphcm.vn) – Từ ngày 15/9 đến ngày 5/10, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng đơn vị điều trị Covid-19 tổ chức gian hàng 0 đồng cho bệnh nhân F0, nhằm cung cấp một số vật dụng, nhu yếu phẩm đơn giản cho các bệnh nhi và thân nhân đang điều trị tại đây. Nguồn kinh phí để mở gian hàng nhận từ sự đóng góp của các y, bác sỹ bệnh viện và các nhà hảo tâm

Gian hàng cung cấp nhiều mặt hàng cho các bé cũng như thân nhân người bệnh như: sữa công thức, sữa dinh dưỡng, tả em bé, mì gói, trứng gà, bánh kẹo, sách, truyện, nước súc miệng…

Gian hàng được tổ chức chu đáo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhi và thân nhân. Người đến nhận hàng phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và xếp hàng theo vị trí đã kẻ sẵn, đảm bảo khoảng cách 2 mét theo quy định phòng, chống dịch. Dù quy mô nhỏ, nhưng gian hàng 0 đồng đã đem lại niềm vui lớn, ấm áp thể hiện trên nét mặt các bệnh nhi và thân nhân tại đơn vị điều trị Covid-19.

Để chuẩn bị cho việc mở gian hàng, các y, bác sỹ và các bộ phận phòng ban của bệnh viện đã phân loại các vật phẩm, xếp đặt ngay ngắn, gọn gàng, thuận tiện cho các bệnh nhân dễ dàng lựa chọn. Việc mở gian hàng 0 đồng tại bệnh viện đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người nhà bệnh nhân.
Trong thời gian tới, Bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp cùng bệnh viện để gian hàng được tiếp tục được duy trì hoạt động, nhằm sẻ chia tình cảm, trách nhiệm của bệnh viện đến với cộng đồng nói chung và bệnh nhân điều trị Covid-19 nói riêng.

Thanh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo