Thứ Tư, ngày 2 tháng 12 năm 2020

Bình Chánh: Mẹ Việt Nam anh hùng ủng hộ 8 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch

Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huế trao số tiền 8 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Lộc B

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 10/4, Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huế (94 tuổi), hiện nay đang sống cùng con tại tổ 27, ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh đã đến UBND xã Vĩnh Lộc B, gặp đại diện Ủy Ban Mặt trặn Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B, trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 xã Vĩnh Lộc B số tiền 8 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huế chia sẻ: "Bản thân tôi đã chứng kiến qua hai kỳ kháng chiến, mất mát nhiều đau thương. Hôm nay dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, nên bản thân tôi tuy già sức yếu, con cháu còn nhiều khó khăn, nhưng tôi quyết định góp số tiền là 8 triệu đồng. Tuy số tiền nhỏ nhưng cùng chung tay phòng chống dịch cho đất nước và mọi người, con cháu được bình an. Tôi cũng mãn nguyện khi về già".

Mẹ Huế mong muốn số tiền ủng hộ của mình dùng để chia sẻ, hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống và những người bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Qua đây, Mẹ cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tổ chức, cá nhân cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bằng tình cảm và sự chung tay trong trận chiến đấu chống "giặc" Covid-19, Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Huế đã lan tỏa tinh thần cống hiến, trách nhiệm vì cộng đồng.

Trúc Vy - Minh Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo