Thứ Hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019

Bình Chánh: “Xuân yêu thương” năm 2019

Niềm vui của các em thiếu nhi khi nhận được quà tại chương trình
(Thanhuytphcm.vn) - Tối 1/2, Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao bảng tượng trưng phương tiện sinh kế (gồm máy may công nghiệp, máy se nhang, xe hủ tiếu…) cho 41 hộ nghèo, hộ cận nghèo và trao tặng 1.500 phần quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến tham dự chương trình, các em thiếu nhi và người dân còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn xiếc đặc sắc của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam cùng các tiết mục ca múa nhạc do các nghệ sĩ, ca sĩ và nhóm múa thành phố biểu diễn.

Để có nguồn kinh phí chăm lo cho người nghèo, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Bình Chánh đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các tập thể, cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân, các cơ sở tôn giáo trong và ngoài huyện, từ đó góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc huyện giúp cho các hộ nghèo có nhà ở ổn định, có phương tiện làm ăn sinh sống, các em học sinh nghèo được tiếp bước đến trường.

 

 

Thu Phương

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo