Thứ Năm, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Bình Dương thắng đậm ở AFC Cup 2019

Anh Đức - tác giả bàn thắng mở tỷ số cho Bình Dương. Ảnh: Dũng Phương

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 16/4, AFC Cup 2019 tiếp tục diễn ra các trận đầu tiên của lượt về. Ở bảng F, đội Bình Dương trở về sân nhà để tiếp Shan United (Myanmar), đội bóng mà Bình Dương đã từng thắng 2-1 trong cuộc đối đầu ở lượt đi cách đây 2 tuần.

Tương tự như trận lượt đi, các cầu thủ Bình Dương nhập cuộc tốt hơn và sớm có bàn thắng mở tỷ số ngay vào phút thứ 5 do công thủ quân Anh Đức. Bàn thắng sớm cùng lợi thế sân nhà, nhất là thi đấu trong điều kiện thời tiết khá nóng cũng là thuận lợi cho đội bóng đất Thủ.

Trận đấu trở nên sôi nổi hơn sau bàn mở tỷ số của Anh Đức. Tiền đạo Sỹ Giáp bỏ lỡ 2 cơ hội để nâng cao tỷ số, trong khi đó xà ngang cũng 1 lần cứu thua cho Bình Dương từ cú sút của Zin Min Tun. Đến phút 25, Văn Vũ ghi bàn thắng thứ 2 cho Bình Dương từ pha đánh đầu trả bóng vừa tầm của Anh Đức.

Dẫn cách biệt 2 bàn, các cầu thủ Bình Dương thi đấu có phần thoải mái hơn ở hiệp 2 và họ ghi thêm 4 bàn thắng. Trong đó có cú hattrick của tiền đạo người Mỹ Mansaray vào các phút 46, 61 và 64. Bàn thắng còn lại do công Rabo ghi vào phút 89.

Thắng trận này, đội Bình Dương đạt 7 điểm cùng hiệu số +5, vươn lên vị trí nhì bảng. Ngôi đầu bảng vẫn đang thuộc về Ceres Negros (Philipinnes, 9 điểm). Đội bóng này sẽ gặp Persija (Indonesia) trong trận đấu muộn của bảng G vào ngày 23/4.

Ngày 17/4, đại diện còn lại của V-League là CLB Hà Nội sẽ gặp Yangon United cũng của Myanmar trên sân khách.

Đức Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo