Thứ Hai, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Bình Tân: Tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận

Bí thư Quận ủy Lê Văn Thinh và Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị tại buổi trao tặng kinh phí ủng hộ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 7/7, tại trụ sở UBND quận Bình Tân, đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, đã đón tiếp các đơn vị tham gia đóng góp, ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Cùng tiếp có các đồng chí: Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận; Bùi Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận.

Theo đó, Quận Bình Tân đã tiếp nhận sự đóng góp từ các đơn vị như Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam 2 tỷ đồng, Hội Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam (VIPA) 400 triệu đồng và tập thể nhân viên Tập đoàn An Nông 50 triệu đồng.

Thay mặt cho lãnh đạo quận, đồng chí Lê Văn Thinh đã thông tin đến các đơn vị ủng hộ về tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận trong thời gian qua. Sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị sẽ tiếp thêm sức mạnh cho quận trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Sự đóng góp này sẽ được chuyển đến để hỗ trợ cho người dân trong các khu vực bị phong tỏa, khu vực bị cách ly y tế, các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong mùa dịch và thực hiện công tác chăm lo cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn quận.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Ngọc Dung đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã có những đóng góp thiết thực cho địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí mong mỏi trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục chung tay, đồng hành và ủng hộ đối với các hoạt động do địa phương phát động.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo