Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Bình Thạnh: Lãnh đạo quận thăm, chúc Tết các đơn vị

Lãnh đạo quận Bình Thạnh thăm, tặng quà cho Công an quận

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/1, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an quận và cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện quận Bình Thạnh. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Đặng Minh Nguyên, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh…

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các đơn vị báo cáo sơ nét kết quả hoạt động trong năm 2021, đồng chí Vũ Ngọc Tuất ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của các đơn vị trong năm qua, đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần và trách nhiệm cao. Đồng chí khẳng định, mặc dù phải gặp nhiều khó khăn, thách thức, song lực lượng công an đã hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đối với cán bộ, nhân viên Bệnh viện quận Bình Thạnh, đồng chí Vũ Ngọc Tuất đặc biệt chia sẻ với những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đã ngày đêm chăm sóc cho người bệnh một cách chu đáo, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc. Đồng chí mong rằng, ngoài nhiệm vụ chăm sóc cho người bệnh, đơn vị tùy điều kiện tổ chức cho đội ngũ cán bộ vui Xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Lãnh đạo quận Bình Thạnh thăm tặng quà cho Bệnh viện quận Lãnh đạo quận Bình Thạnh thăm tặng quà cho Bệnh viện quận

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất cũng lưu lý, trước, trong và sau Tết, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, dịch Covid-19 sẽ còn diễn biến phức tạp nên lãnh đạo các đơn vị cần sắp xếp, bố trí lực lượng đảm bảo an toàn để người dân vui Xuân, đón Tết.

Mỹ Dung


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo