Thứ Tư, ngày 1 tháng 4 năm 2020

Bộ đội Biên phòng TPHCM tặng quà cho bệnh nhân và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đại tá Lâm Văn Huy, Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng TPHCM tặng quà cho các hộ gia đình có người bị bệnh phong

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TPHCM và tỉnh Bình Định tổ chức tặng quà cho những người bị bệnh phong ở làng phong Quy Hòa (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) và các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới biển của tỉnh Bình Định.

Tại làng phong Quy Hòa, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 250 phần quà cho các hộ gia đình có người bị bệnh phong, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, gồm: mùng, mền, sữa tắm, 10 kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường, bột ngọt và các vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao tặng 450 phần quà bằng tiền mặt cho những người bị bệnh phong. Bên cạnh đó, hàng trăm em thiếu nhi tại đây cũng được tham gia chương trình đón Tết trung thu với rất nhiều trò chơi vui nhộn và được tặng nhiều món quà ý nghĩa.

Tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 186 suất quà cho các em học sinh trung học và tiểu học, 57 suất quà cho các em sinh viên đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và 19 chiếc xe đạp cho các em học sinh có thành tích học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Được biết, tổng kinh phí để thực hiện chương trình này là trên 400 triệu đồng.

Nguyễn Đức Thắng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo