Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng làm việc với Bệnh viện Quân y 175

Đại tướng Ngô Xuân Lịch cùng đoàn công tác chụp ảnh với Bệnh viện Quân y 175

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/9, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đến thăm, làm việc với Bệnh viện Quân y 175, quận Gò Vấp, TPHCM.

Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã báo cáo về tình hình hoạt động của bệnh viện trong thời gian qua; báo cáo tiến độ triển khai các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng; phương hướng xây dựng và phát triển bệnh viện trong thời gian tới. Bệnh viện kiến nghị Bộ Quốc phòng hỗ trợ, tạo điều kiện cho bệnh viện triển khai thành công các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và cung cấp trang thiết bị y tế đã được phê duyệt; tăng nguồn tài chính cho hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực. 

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đánh giá cao và biểu dương tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 về những kết quả đạt được trong công tác thu dung điều trị, nhất là đảm trách tốt vai trò quản lý, huấn luyện Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1, bảo đảm y tế cho huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa), triển khai tốt, kịp thời cấp cứu biển đảo; hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách, dân vận,.. tạo được niềm tin yêu trong nhân dân ở địa bàn đứng chân.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch yêu cầu, trong hoạt động chuyên môn, bệnh viện cần tập trung bảo đảm công tác thu dung điều trị cho bộ đội và nhân dân hiệu quả, chất lượng điều trị cao. Chú trọng đầu tư phát triển y học quân sự để bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ thời bình cũng như yêu cầu đặt ra trong thời chiến, trở thành đơn vị y tế đi đầu trong lĩnh vực y học quân sự ở khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân lực gắn liền với y đức, y thuật, tỏa sáng phẩm chất, đạo đức của Bộ đội Cụ Hồ.

Trong buổi làm việc, Đại tướng Ngô Xuân Lịch và đoàn đã tham quan, kiểm tra các hoạt động của bệnh viện, kiểm tra thực tế tiến độ của Dự án xây dựng Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình…

Tin, ảnh: Long Giang

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo