Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Bộ Tư lệnh TPHCM thăm, tặng quà Anh hùng LLVT nhân dân, thương binh trên địa bàn thành phố

Trung tướng Nguyễn Văn Nam tặng quà Thượng tướng Anh hùng LLVT Nhân dân Phan Trung kiên

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 20/7, Bộ Tư lệnh TPHCM đã đến tư gia thăm, tặng quà các anh hùng LLVT nhân dân, các thương binh, bệnh binh.

Đến thăm Thượng tướng Phan Trung Kiên, Anh hùng LLVT nhân dân, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thành phố đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đồng chí Thượng tướng Phan Trung Kiên. Đồng chí mong rằng Thượng tướng Phan Trung Kiên sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp những ý kiến tâm huyết cho LLVT Thành phố và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thay mặt Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Thành phố, Đại tá Lê Xuân Thế, Phó Tư lệnh Tham mưu trưởng đã đến thăm hỏi Đại tá Anh hùng LLVT nhân dân Đoàn Thị Ánh Tuyết và Thượng tá Anh hùng LLVT nhân dân Trần Thị Mai.

Đồng chí cho biết cán bộ, chiến sĩ LLVT Thành phố luôn bày tỏ lòng biết ơn, khắc ghi công lao to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong rằng các anh hùng LLVT nhân dân sẽ phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu ra sức phấn đấu, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đại tá Lê Xuân Thế đến thăm và trao quà cho thương binh Hồ Văn Phú Đại tá Lê Xuân Thế đến thăm và trao quà cho thương binh Hồ Văn Phú

Dịp này, đồng chí Phó Tư lệnh Tham mưu trưởng cũng đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho đồng chí Hồ Văn Phú là thương binh hạng 1.

Hữu Tân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo