Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020

Các cơ sở lưu trú du lịch làm điểm cách ly có trả phí cho người nhập cảnh

(Thanhuytphcm.vn) - UBND TPHCM vừa có công văn gửi Cảng vụ Hàng không Miền Nam; Sở Y tế; Sở Du lịch; UBND các quận: 1, 3, 5, 7, Tân Bình về việc sử dụng cơ sở lưu trú du lịch làm điểm cách ly có trả phí cho người nhập cảnh.

Theo đó, UBND TP chấp thuận đề xuất của Sở Y tế và Sở Du lịch về việc chọn các cơ sở lưu trú du lịch làm điểm cách ly có trả phí cho người nhập cảnh. Đồng thời đề nghị Sở Y tế hướng dẫn các điều kiện phòng, chống dịch Covid- 19 theo quy định đối với các địa điểm trên. 

Các cơ sở lưu trú được chọn là: Khách sạn Holiday Inn (Phường 4, quận Tân Bình) với 350 phòng; Khách sạn IBIS Saigon Airport (Phường 2, quận Tân Bình) 4 với 273 phòng;  Khách sạn Bát Đạt (Phường 11, Quận 5) với 77 phòng; Khách sạn Des Arts Saigon (Phường 6, Quận 3) với 165 phòng; Khách sạn Le Meridien Saigon (phường Bến Nghé, Quận 1) với 224 phòng; Khách sạn IBIS Saigon South (phường Tân Phú, Quận 7) với 140 phòng; Khách sạn Đệ Nhất (Phường 4, quận Tân Bình) với 152 phòng;  Khách sạn Norfolk (phường Bến Nghé, Quận 1) với 104 phòng.

UBND TP cũng giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát định kỳ hoặc đột xuất đối với các địa điểm được chọn làm nơi cách ly cách ly có trả phí cho người nhập cảnh; Đề nghị UBND quận 1, 3, 5, 7 và quận Tân Bình làm việc với các cơ sở lưu trú, đảm bảo giám sát chặt chẽ việc lưu trú, cách ly đối với người nhập cảnh trong suốt quá trình cách ly.

H.Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo