Thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Các cơ sở mầm non có thể tổ chức cho trẻ ăn sáng tại trường

Tùy vào điều kiện tình hình thực tế của đơn vị và nhu cầu của phụ huynh để tổ chức cho trẻ ăn sáng tại trường. (Ảnh minh họa)

(Thanhuytphcm.vn) - Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản gửi Trưởng phòng GD-ĐT quận, huyện; Hiệu trưởng trường mầm non trực thuộc về việc tổ chức cho trẻ ăn sáng tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Theo đó, qua nắm tình hình về việc tổ chức cho trẻ đi học trở lại, Sở GD-ĐT đề nghị các phòng GD-ĐT quận, huyện; các cơ sở giáo dục mầm non tuỳ vào điều kiện tình hình thực tế của đơn vị và nhu cầu của cha mẹ trẻ/người trực tiếp chăm sóc trẻ để quyết định thời gian tổ chức cho trẻ ăn sáng tại trường.

Trước đó, Sở GD-ĐT đã có văn bản hướng dẫn một số nội dung tổ chức cho trẻ đi học trở lại tại các cơ sở giáo dục mầm non sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19. Trong đó yêu cầu các trường thực hiện nghiêm việc khử khuẩn; xây dựng phương án đón, trả trẻ phù hợp; tổ chức hoạt động bán trú đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng tạm thời không tổ chức cho trẻ ăn sáng nhằm tránh tập trung nhiều trẻ cùng một thời điểm tại một khu vực.

H.Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo