Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh được kết nạp Đảng

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Lê Thị Uyên.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 10/6, tại Chi bộ Khu phố 1, Phường 7, quận Phú Nhuận đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên mới là chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh. Tham dự có các đồng chí: Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TPHCM - Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh TP; Nguyễn Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Phú Nhuận, Đinh Gia Huỳnh - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Phường 7, Lê Doãn Thúy, Bí thư chi bộ Khu phố 1…

Đảng viên mới - chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh là đồng chí Lê Thị Uyên, cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phường 7, quận Phú Nhuận. Trong công tác chuyên môn, đồng chí Lê Thị Uyên luôn chủ động, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng chí đã có nhiều ý kiến hay, đóng góp cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương. Với vai trò là chủ nhiệm Câu lạc bộ “Màu áo xanh”, chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, đồng chí cùng các chiến sĩ tình nguyện hè của phường đã tham gia đội hình thanh niên tình nguyện phòng chống dịch của phường, “đến từng ngõ – gõ cửa từng nhà” nhằm tuyên truyền, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, thực hiện khai báo y tế, tham gia trực chốt tại điểm cách ly trên địa bàn phường.

Ngoài ra, đồng chí Lê Thị Uyên đã cùng các bạn đoàn viên, hội viên là cán bộ công chức trẻ của phường hỗ trợ xác nhận chữ ký, phát lương tại nhà cho gia đình chính sách, người có công cách mạng, người cao tuổi và người khuyết tật gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, được sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lê Thị Uyên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM Ngô Minh Hải chúc mừng đồng chí Lê Thị Uyên được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời mong muốn  đồng chí tiếp tục phát huy sức trẻ, sự năng động, tinh thần trách nhiệm trong tham gia công tác chuyên môn và các hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn, Hội tại địa phương, đặc biệt là các hoạt động phòng, chống, ứng phó với dịch bệnh trong tình hình hiện nay, góp phần vào sự phát triển chung của quận, phường và khu phố.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo