Thứ Tư, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Chủ tịch UBND quận Bình Tân kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt thăm cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở Bến xe Miền Tây.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 16/5, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt dẫn đầu Đoàn Công tác đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn quận.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố; Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của quận.

Tại các địa điểm kiểm tra, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt đề nghị các cơ sở cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Coivd-19 như không được tập trung trên 30 người ở nơi công cộng, phải đảm bảo giãn cách tối thiểu 1 mét giữa người với người, số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức, phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh. Đề nghị các cơ sở phải thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch; chống dịch để duy trì hoạt động nhưng vừa bảo đảm an toàn.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở Bến xe Miền Tây, phường An Lạc.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo