Thứ Bảy, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nhận quyết định nghỉ hưu trước tuổi

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho đồng chí Hứa Thị Hồng Đang

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/7, tại trụ sở UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã chủ trì lễ trao quyết định về nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ BHXH theo nghị định số 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã trao quyết định cho đồng chí Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú, sinh ngày 1/1/1966, quê ở Trà Vinh được nghỉ hưu hưởng BHXH từ 1/8/2020. Chế độ BHXH sẽ do BHXH TPHCM giải quyết theo quy định của pháp luật BHXH hiện hành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hứa Thị Hồng Đang gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBND TP, các sở ngành, và Thường trực Quận uỷ quận Tân Phú đã luôn quan tâm, hỗ trợ, phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn lãnh đạo Thành uỷ, UBND TP tiếp tục quan tâm, hỗ trợ quận Tân Phú trong công tác nhân sự, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hứa Thị Hồng Đang cho quận Tân Phú và TP trong thời gian qua. Đồng chí Dương Anh Đức cho biết sắp tới, Ban cán sự Đảng UBND TP sẽ sớm có các quyết định để UBND quận Tân Phú ổn định về nhân sự; hi vọng đồng chí Hứa Thị Hồng Đang sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục gắn kết, dành sự quan tâm đối với địa phương, đóng góp vào sự phát triển của TP.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo