Thứ Hai, ngày 17 tháng 6 năm 2019

Chung kết Hội thi "Cán bộ kiểm tra giỏi" năm 2018

9 thí sinh xuất sắc đạt giải cao tại Hội thi "Cán bộ kiểm tra giỏi" năm 2018.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/10, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức vòng chung kết Hội thi "Cán bộ kiểm tra giỏi" năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Huỳnh Thị Xuân Lam, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 6.277 cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra các cấp từ chi bộ đến ủy ban kiểm tra quận ủy, huyện ủy và đảng ủy trực thuộc Thành ủy; một số đơn vị có tỷ lệ cán bộ kiểm tra tham gia nhiều từ 80% đến 100%. Với 3.449 bài dự thi, Ban giảm khảo hội thi đã nghiên cứu, tuyển chọn 35 bài có chất lượng nhất để khen thưởng.

Tại vòng chung kết, 10 thí sinh có số điểm cao nhất trải qua phần thi thuyết trình đề xuất các ý tưởng, giải pháp mới về nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của Đảng phù hợp với nguyên tắc, quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước có tính thực tiễn, khả thi, nhất là trong phạm vi đảng bộ TP, cơ quan, địa phương, đơn vị nơi công tác và xử lý tình huống trong công tác kiểm tra giám sát.

Kết quả, giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kim Hương, Đảng bộ Cơ quan Đảng, đoàn thể huyện Cần Giờ. Giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Văn Bốn (quận Bình Thạnh) và thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Quận 2). Giải Ba được trao cho các thí sinh còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng khen thưởng 26 thí sinh đạt giải khuyến khích của hội thi.

Hội thi "Cán bộ kiểm tra giỏi" năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Hội thi được tổ chức với nhiều vòng thi từ cơ sở đến vòng chung kết cấp nhằm tuyên truyền, bồi dưỡng, phát huy tinh thần nghiên cứu, học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng.

Hương Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo