Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Chương trình “Chào năm học mới - Đón Trung thu tới”

Bộ sách “Phòng khám bác sĩ Đốm” mang đến những kiến thức y tế cho cả phụ huynh lẫn học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Năm học mới 2021 – 2022 đã bắt đầu trong bối cảnh thật đặc biệt khi nhiều địa phương phải tổ chức học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, tham khảo lẫn giải trí của các em nhỏ, nhất là nhu cầu đọc tăng cao trong giai đoạn giãn cách, NXB Kim Đồng triển khai chương trình ưu đãi “Chào năm học mới - Đón Trung thu tới” giảm giá từ 30% – 50% các đầu sách hoặc bán đồng giá 39.000 đồng và ưu đãi cước vận chuyển.

Nhằm giúp độc giả có thêm một kênh mua sách trong thời gian giãn cách, NXB Kim Đồng cũng chính thức khai trương gian hàng Kim Đồng LazMall trên trang thương mại điện tử Lazada.vn. Độc giả khi mua sách Kim Đồng tại địa chỉ www.Lazada.vn/nxbkimdong  từ nay đến ngày 30/9 sẽ được giảm giá 30% và miễn phí vận chuyển, cũng như nhận được mã giảm giá hoặc hoàn tiền theo chính sách của nhà cung cấp.

Nhiều đầu sách mới cũng được chuẩn bị như những món quà cho các em nhỏ trong mùa tựu trường và trung thu. Trong đó, phải kể đến các bộ sách vừa học vừa chơi như: “English Read & Learn: Vui học tiếng Anh - Truyện cổ tích nổi tiếng Song ngữ Việt - Anh” với 6 tựa mới ra mắt gồm Cô bé Lọ Lem, Alice ở xứ sở thần tiên, Nàng Bạch Tuyết, Chú Lính Chì dũng cảm, Nàng Tiên Cá, Cô bé Tí Hon; bộ “Cuộc sống tươi đẹp” gồm 8 cuốn sách kể cho các bạn nhỏ những câu chuyện giàu tính nhân văn về tình yêu thương không ranh giới giữa con người với con người, với động vật, với thiên nhiên; “Phòng khám bác sĩ Đốm” là bộ tranh truyện gồm 10 cuốn được biên soạn để giúp trẻ nhỏ và cha mẹ xử lý các loại bệnh và vấn đề y tế thường gặp.

Bộ sách “English Read & Learn: Vui học tiếng Anh - Truyện cổ tích nổi tiếng Song ngữ Việt - Anh” bổ sung 6 truyện mới giúp các bé vừa học vừa chơi Bộ sách “English Read & Learn: Vui học tiếng Anh - Truyện cổ tích nổi tiếng Song ngữ Việt - Anh” bổ sung 6 truyện mới giúp các bé vừa học vừa chơi

Tủ sách Văn học trong nhà trường bổ sung tập “Thơ Hàn Mặc Tử”, “Việt Nam tiểu học tùng thư” – bộ sách giáo khoa bằng chữ Quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam và tác phẩm văn học “Tia cầu vồng màu chàm” của nhà văn Nguyên Hương.

Các sách về kỹ năng xã hội cho học sinh tiểu học có các quyển: “Giao tiếp hiệu quả”, “Học cách tự tin”, “Kiểm soát cảm xúc” phân tích các tình huống giúp hình thành kỹ năng giao tiếp xã hội cho các em.

Ngoài ra, còn những đầu sách như “Cân bằng cảm xúc - Kĩ năng sáng tạo để đạt đến hạnh phúc dành cho teen” hay “Mỗi ngày sống xanh” hướng các bạn trẻ đến cách tư duy tích cực, lối sống lành mạnh, quan tâm đến môi trường.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo