Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Chương trình “Tặng quà trẻ thơ” đến với Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều tối 21/9, Tổ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Quốc phòng tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đã tới thăm, tặng quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cho các cháu nhỏ tại Bệnh viện Từ Dũ, và Bệnh viện Hùng Vương.

Chương trình được mang tên “Tặng quà trẻ thơ” gồm các vật phẩm: Sữa, quần áo sơ sinh, khăn quấn trẻ em với tổng trị giá 600 triệu đồng.

Được biết, trong 4 tháng qua, Bệnh viện Từ Dũ đã tiếp nhận hơn 1.000 trường hợp sản phụ mắc Covid-19. Còn tại Bệnh viện Hùng Vương, có khoảng trên 650 trẻ sinh ra có mẹ bị mắc Covid-19.

Đại diện Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Đỗ Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 có sự tác động rất lớn đối với đời sống nhân dân nói chung; đặc biệt là đối với các sản phụ và các cháu bé sơ sinh không may bị nhiễm Covid-19. Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tiếp tục quan tâm tới những việc làm thiết thực thăm hỏi, động viên, tặng quà đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, động viên các y bác sĩ ở các trung tâm y tế vượt qua mọi khó khăn dành thời gian, tình cảm chăm sóc các cháu, chia sẻ cùng gia đình, để các cháu vượt qua được khó khó khăn, trở thành những công dân có ích”.

Long Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo