Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Chuyển giao 8 đảng bộ cơ sở và đảng viên về trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/11, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM tổ chức Lễ chuyển giao 8 đảng bộ cơ sở và đảng viên về trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP (ảnh).

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Võ Văn Yên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Thành Thơ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Yên đánh giá cao quá trình hoạt động của các đảng bộ trong công tác xây dựng đảng và trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng chí đề nghị đảng bộ và đảng viên của các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong các năm qua, làm tốt công tác tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên sau khi chuyển giao cũng như đề ra các giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác xây dựng tổ chức đảng ngày càng ổn định, phát triển, góp phần xây dựng đảng bộ công ty trong sạch, vững mạnh. Đồng thời mong muốn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các đảng bộ trong công tác đảng và phát triển doanh nghiệp.

Đại diện 8 đảng bộ được chuyển giao, đồng chí Đỗ Hà Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn INTIMEX phát biểu ý kiến, chia sẻ về tình cảm gắn bó cũng như cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố trong thời gian tới.

Phạm Kiên Trung 

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo