Thứ Bảy, ngày 21 tháng 7 năm 2018

CLB HA.GL tăng cường khu kỹ thuật

Ông Chung Hae Seong (bìa phải) trong thời gian làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc

(Thanhuytphcm.vn) - Tận dụng khoảng nghỉ giữa hai vòng đấu 20 và 21 của V-League 2017, lãnh đạo CLB HA.GL đã sang Hàn Quốc để tiến hành mời HLV của nước này sang phố núi để đóng vai trò Giám đốc kỹ thuật CLB.

Theo lãnh đạo CLB HA.GL thì HLV Chung Hae Seong vốn cũng từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink, trong thời gian đội tuyển Hàn Quốc tham dự Vòng chung kết World Cup vào năm 2002. Lãnh đạo đội bóng này hy vọng ông Chung Hae Seong sẽ vực dậy đội bóng HA.GL vốn đang rất sa sút ở sân chơi V-League.

HA.GL kể từ sau khi cho ra lò lứa cầu thủ trẻ như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…, tất cả chỉ khẳng định được mình ở sân chơi trẻ qua các giải U19 hay U21. Nhưng khi được tung vào sân chơi V-League thì các cầu thủ trên đã không chịu nổi. Đơn cử là việc lận đận ở cuộc đua trụ hạng suốt 3 mùa bóng vừa qua, và đã có hai đời HLV trưởng là ông Graechen và người đang dẫn dắt CLB Nguyễn Quốc Tuấn dần không tạo được sự an tâm nơi người hâm mộ.

Theo kế hoạch ông Chung Hae Seong sẽ sang Việt Nam vào đầu tuần sau để tiến hành lễ ký hợp đồng vào ngày 18/10 tại TPHCM. Dự kiến hợp đồng của hai bên sẽ kéo dài trong 2 năm.

Đức Thành

Thông báo

Tin vắn ngày 20/7/2018

* Từ ngày 11 đến ngày 19/7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Tân Bình tổ chức 2 lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho 264 đồng chí trong Ban thường trực UB.MTTQ phường, các đoàn thể khu phố (gọi tắt là đối tượng 5, 6).  Lớp bồi dưỡng trang bị những nội dung cơ bản của Nghị quyết 54/2017/QH 14 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hồ Chí Minh; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác đối ngoại của cả nước, TPHCM và quận Tân Bình trong 6 tháng đầu năm 2018. (Kim Thoa)

* Ngày 19/7, Ban Chỉ huy Quân sự quận Tân Bình tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2018; đồng thời tổ chức trao thưởng cho 5 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương và phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2018. (Thanh Tuyền)

Tin vắn ngày 19/7/2018

* Ngày 19/7, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở quận Tân Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn quy chế dân chủ cơ sở năm 2018 cho 284 học viên là Trưởng, Phó trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở phường; Trưởng, phó Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và kế toán 15 phường; cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị,... Trong 2 ngày học tập, học viên được nghiên cứu nội dung của Pháp lệnh 34/PL-UBTVQH11 của Quốc hội; Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ; Nghị định số 159/2016/NĐ-CP của Chính phủ… (Lê Thị Dạ Thảo)