Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

CLB Sài Gòn sớm dừng bước ở Cúp Quốc gia 2020

Niềm vui cùa các cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu sau chiến chắng trước CLB Sài Gòn. (Ảnh: Dũng Phương)

(Thanhuytphcm.vn) - Các trận đấu tiếp theo của vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020 tiếp tục diễn ra vào chiều 24/5. Đáng chú ý là thất bại của CLB Sài Gòn trước đội hạng Nhất Bà Rịa-Vũng Tàu để sớm dừng bước ở giải đấu này, kết quả được đánh giá là khá bất ngờ.

Bất ngờ bởi CLB Sài Gòn vốn có dàn cầu thủ kinh nghiệm, đồng đều hơn cũng như nhiều khát vọng ở giải đấu này. Tuy nhiên, ở thế không được đánh giá cao hơn nhưng Bà Rịa-Vũng Tàu đã thi đấu chặt chẽ, tuân thủ tốt đấu pháp và giành chiến thắng chung cuộc. Mặt khác, quy định ở Cúp Quốc gia là các trận đấu giữa đội chuyên nghiệp và hạng Nhất sẽ không có cầu thủ nước ngoài để giữ tính công bằng. Thế nên điều đó đã làm cho CLB Sài Gòn suy yếu khi họ lệ thuộc nhiều vào dàn ngoại binh.

Sự tập trung trong phòng ngự và phản công hiệu quả đã giúp Bà Rịa-Vũng Tàu ghi liên tiếp 2 bàn thắng vào đầu hiệp 2 do công của Chu Văn Kiên. Mãi đến cuối trận, CLB Sài Gòn mới ghi được bàn rút ngắn tỷ số 1-2 sau pha lập công của Anh Vũ. Trận thua này đã biến CLB Sài Gòn thành đội chuyên nghiệp thứ 2 dừng bước ngay ở vòng sơ loại sau khi HA.GL để thua Nam Định 1 ngày trước đó.

Trên sân Vinh, SLNA giành chiến thắng khít khao 1-0 trước Bình Định, trong khi đó Đà Nẵng cũng vượt qua Huế với tỷ số 1-0 trên sân Tự Do với bàn thắng duy nhất của Hà Đức Chinh. Trận còn lại trong ngày 24/5, An Giang và Long An hòa nhau 2-2 ở giờ đấu chính và đội chủ nhà thắng 6-5 ở loạt sút luân lưu 11m sau đó.

Vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020 sẽ tiếp tục diễn ra 5 trận còn lại vào chiều 25/5 gồm Đồng Tháp - Hải Phòng, Phố Hiến - Thanh Hóa, Khánh Hòa - Viettel, Bình Phước - Đắk Lắk và Hà Tĩnh - Thanh Hóa.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo