Thứ Năm, ngày 6 tháng 5 năm 2021

CLB TPHCM thua đơn, thiệt kép ở vòng 10 V-League 2021

Lee Nguyễn lãnh thẻ đỏ vào cuối trận trên sân Thiên Trường. Ảnh: Minh Hoàng

(Thanhuytphcm.vn) - Tiếp tục thi đấu trên sân khách tại các tỉnh, thành phía Bắc ở vòng 10, CLB TPHCM đã không có kết quả tốt khi thua trận trên sân Thiên Trường trước đội Nam Định. Không những thế, Lee Nguyễn còn nhận thẻ đỏ vào cuối trận, việc thiếu Lee Nguyễn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho CLB TPHCM ở những vòng cuối của giai đoạn 1.

Sân Thiên Trường tiếp tục đón nhận đông đảo khán giả với gần 20.000 người, điều đó đã khích lệ tinh thần rất lớn cho đội chủ nhà. Ngay ở phút thứ 6, Nam Định đã có bàn thắng mở tỷ số do công của Konan. Những nỗ lực của CLB TPHCM phải đến phút 49 mới được đền đáp với bàn gỡ hòa của Lâm Ti Phông.

Trận đấu trở nên gay cấn hơn khi Lâm Ti Phông ghi bàn thắng thứ 2 cho CLB TPHCM sau đường chuyền của Lee Nguyễn vào phút 63. Nam Định đẩy cao đội hình tấn công và phút 67 họ đã có bàn gỡ hòa 2-2 sau pha lập công của Rodrigo trước khi Konan ghi bàn thắng thứ 3 cho đội chủ nhà vào phút 76. Dâng cao đội hình tìm bàn gỡ bất thành trong khoảng thời gian còn lại, CLB TPHCM còn bị thiệt quân ở phút bù giờ cuối cùng (90+7) khi Lee Nguyễn lãnh thẻ đỏ.

Hai trận còn lại cũng diễn ra vào ngày 18/4 phần thắng đều thuộc về các đội chủ nhà. Trên sân Pleiku, cuộc so tài giữa hai đội HA.GL và Hà Nội vốn được ví là “kỳ phùng địch thủ” đã khép lại với chiến thắng 1-0 nghiêng về HA.GL. Bàn thắng duy nhất do công của Xuân Trường ghi vào phút 34. Trận còn lại trên sân Bình Dương, đội chủ nhà cũng giành chiến thắng khít khao 1-0 trước Đà Nẵng với pha lập công của Tiến Linh.

CLB TPHCM (áo đỏ) trắng tay trên sân Thiên Trường CLB TPHCM (áo đỏ) trắng tay trên sân Thiên Trường

Sau vòng 10, HA.GL tiếp tục dẫn đầu với 25 điểm, hơn đội theo sau là Viettel 3 điểm. Trong khi đó ở cuối bảng vẫn là Hà Tĩnh có 9 điểm, nhưng ở phía trước họ là hai CLB TPHCM, Sài Gòn và SNLA có cùng 10 điểm. Hẳn là điều đáng báo động cho hai đại diện của bóng đá TPHCM.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo