Thứ Ba, ngày 10 tháng 12 năm 2019

CLB TPHCM trở lại ngôi đầu bảng

CLB TPHCM (áo đỏ) lấy lại ngôi đầu bảng sau chiến thắng trước Bình Dương. (Ảnh: Nguyễn Nhân)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/7 đã diễn ra các trận đấu sớm của vòng 15 V-League 2019, đây cũng là vòng đấu bắt đầu cho giai đoạn đá nước rút của V-League 2019 nhằm tạo điều kiện cho các đội tuyển trẻ tập trung vào cuối tháng 7. CLB TPHCM đã có chiến thắng quan trọng khi vượt qua Bình Dương trên sân Thống Nhất.

Gọi là quan trọng bởi ở vòng đấu trước, ngôi đầu bảng của CLB TPHCM đã bị đánh mất vào tay CLB Hà Nội. Thế nên nhiệm vụ trước mắt của đội là không được để mất điểm trong các trận còn lại để tránh để CLB Hà Nội bứt xa.

Xác định tầm quan trọng của trận đấu, cả hai đội đều xuất phát với đội hình mạnh nhất. Ngay ở phút thứ 3, CLB TPHCM đã có bàn thắng mở tỷ số 1-0 từ pha lập công của Akinade. Sau bàn thắng sớm, CLB TPHCM thu đội hình đá phòng ngự chắc chắn từ phần sân nhà, đó cũng là lối chơi sở trường của họ. Bình Dương kiểm soát bóng và tổ chức tấn công nhiều hơn nhưng không thể ghi được bàn thắng.

Nhiều cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ bởi Anh Đức, Wander Luis, Agusto và kể cả cột dọc cứu thua cho CLB TPHCM ở hiệp 2. Đến phút 89, những nỗ lực của đội khách coi như kết thúc sau bàn đá phản lưới nhà của Hồ Tấn Tài nâng tỷ số 2-0 cho CLB TPHCM. Ngay sau trận đấu, lãnh đạo tập đoàn Hưng Thịnh đã xuống sân thưởng nóng 500 triệu đồng cho CLB TPHCM.

Kết quả 3 trận còn lại: Thanh Hóa - SLNA 2-0, Nam Định - Viettel 2-0, Quảng Nam - CLB Sài Gòn 3-1. Với kết quả trên, CLB TPHCM quay lại ngôi đầu bảng với 30 điểm, hơn CLB Hà Nội 2 điểm nhưng đội bóng thủ đô có hy vọng lấy lại ngôi đầu bảng khi họ sẽ gặp Khánh Hòa vào tối 13/7.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo