Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Cô giáo Trần Thị Minh Châu, Trường THPT Long Thới lại bị đình chỉ giảng dạy

(Thanhuytphcm.vn) - Thông tin từ Trường THPT Long Thới (huyện Nhà Bè) ngày 14/3 cho biết, trường đã đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo Trần Thị Minh Châu, giáo viên dạy môn toán của trường liên quan đến phản ảnh của học sinh về cô có một số hành vi phản sư phạm như: ném vở và bài kiểm tra của học sinh xuống đất khi các em không làm bài tập hoặc làm không đúng ý cô.

Hiệu trưởng Trường THPT Long Thới Bùi Minh Bình cho biết, do sự việc nhạy cảm nên đầu tiên là phải ngưng công tác. Tạm thời, nhà trường đã giao 2 lớp cô Châu đang phụ trách môn toán là 10A4 và 10A9 cho giáo viên khác đảm nhận.

Vụ việc đã được nhà trường báo cáo lên Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM để được hướng dẫn, tư vấn trước khi đưa ra quyết định xử lý phù hợp.

Trước đó, vào tháng 3/2018, cô giáo Trần Thị Minh Châu đã từng bị học sinh phản ảnh "3 tháng lên lớp không nói gì với học sinh". Với việc làm này, cô Châu đã bị kỷ luật cảnh cáo, đình chỉ giảng dạy và chuyển làm công tác khác. Mới đây, đầu học kỳ 2 năm học 2018 -2019 cô Châu mới được đứng lớp giảng dạy trở lại và đã tiếp tục bị đình chỉ giảng dạy.

S. Hải - Đan Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo