Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá nhiều mặt hàng hưởng ứng chương trình Mùa mua sắm 2022

Người dân mua sắm tại hệ thống Co.opmart

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm hưởng ứng chương trình khuyến mãi tập trung “Mùa mua sắm - Shopping Season 2022” từ ngày 15/6 đến 15/7/2022 do Sở Công thương TPHCM triển khai, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức thực hiện khuyến mãi sâu từ 10% đến mức cao nhất là mua một sản phẩm sẽ được tặng miễn phí một sản phẩm cùng loại (tương đương giảm giá 100% sản phẩm thứ 2 cùng loại).

Chương trình giảm giá với quy mô lớn trên toàn khu vực TPHCM, có sự tham gia của cả 5 ngành hàng gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hoá phẩm, đồ dùng và may mặc.

Cụ thể, các sản phẩm đồ dùng và may mặc như bếp điện hồng ngoại, nồi chiên không dầu bình giữ nhiệt, hộp thực phẩm ngăn đông, bình nước nhựa, hủ thuỷ tinh, bàn ủi hơi nước, hộp thuỷ tinh, ly thuỷ tinh, bộ hộp cơm, ruột gối các loại… với mức giảm giá từ 51% lên đến miễn phí 100% cho sản phẩm thứ hai cùng loại. Các sản phẩm hoá phẩm tắm gội, tẩy rửa, chăm sóc răng miệng giảm giá lên đến 55% và một số sản phẩm áp dụng khuyến mãi mua 1 tặng 1. Song song đó, các mặt hàng thực phẩm tươi sống gồm thịt gia súc và gia cầm các loại có mức giảm từ 15% đến 20% cùng với các sản phẩm tặng kèm…

Chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” với mức giảm giá từ 21.000 đồng đến 122.000 đồng cho các sản phẩm dầu gội và được áp dụng từ nay đến 29/6. Đặc biệt, chương trình “Cơm nhà tròn vị giá chỉ 1/2” từ ngày 16/6 đến 29/6 với giá giảm chỉ còn một nửa áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm công nghệ bao gồm gạo ngon, gạo lứt, hạt nêm, nước mắm, muối ớt chanh… đến từ thương hiệu có chất lượng cao.

Thanh Xuân – Tấn Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo