Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Công an Quận 3 tổ chức ra quân mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông

Các lực lượng lên đường làm nhiệm vụ

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/6, Công an Quận 3 đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Đợt cao điểm này sẽ diễn ra trong 03 tháng (từ 20/6 đến 20/9/2022). Nhiệm vụ trọng tâm trong đợt ra quân này là tập trung xử lý các hành vi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: lái xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định, lưu thông chở hàng hoá vượt tải trọng, chở hàng cồng kềnh, vi phạm về cơ nới thùng xe – chở hàng quá trọng tải, đi vào đường cấm giờ cấm, dừng đỗ xe nơi có biển cấm,...

Đồng thời, tập trung công tác tuần tra phòng, chống tội phạm (tổ tuần tra 363), phối hợp với các đơn vị của Công an thành phố thực hiện công tác phòng chống tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép. Ngoài ra, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền cho người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nêu cao tinh thần trách nhiệm giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Ngoài ra, các trường hợp vi phạm là đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang,… vi phạm. Lực lượng làm nhiệm vụ sẽ gửi thông báo về cơ quan quản lý để có biện pháp xử lý theo quy định.

Lê Minh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo