Thứ Ba, ngày 7 tháng 7 năm 2020

Công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 3 ngày dịp Lễ Quốc khánh 2/9

(Thanhuytphcm.vn) - UBND TPHCM vừa có thông báo về treo cờ Tổ quốc và nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ Lễ Quốc khánh 3 ngày liên tục từ ngày 31/8 đến 2/9.

Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

UBND TP yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ dân treo cờ Tổ quốc trong ngày nghỉ lễ nêu trên.

UBND TP giao Chủ tịch UBND các quận, huyện kiểm tra, nhắc nhở việc treo cờ Tổ quốc ở từng địa bàn dân cư. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị kiểm tra việc treo cờ Tổ quốc ở các đơn vị thuộc quyền quản lý; bố trí trực vào ngày nghỉ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng.

UBND TP cũng giao Sở Tài nguyên và Môi trường TP chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, UBND quận, huyện thực hiện tốt công tác vệ sinh, làm đẹp TP; vận động nhân dân, các cơ quan đơn vị tổ chức thực hiện giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường, tổ chức làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Thủy Tiên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo