Thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Công đoàn Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM triển khai 17 nhiệm vụ trọng tâm

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Lê Thị Kim Thúy trao Cờ thi đua cho 2 tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 11/1, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM (trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP) tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2019; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP; Đỗ Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP…

Năm 2019, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho gần 10.000 người lao động. Ban lãnh đạo các doanh nghiệp đã kịp thời khắc phục để ổn định việc làm và đảm bảo thu nhập, đời sống người lao động; vai trò cầu nối của tổ chức công đoàn được phát huy tốt, được người lao động tin tưởng, tạo được uy tín với người sử dụng, nên tình hình tư tưởng của người lao động ổn định an tâm công tác góp phần ổn định và phát triển đơn vị, doanh nghiệp. Năm 2020, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM cũng đã triển khai 17 nhiệm vụ trọng tâm để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Đỗ Văn Tuấn đề nghị, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM phải nghiên cứu đặc điểm tình hình cụ thể của từng đơn vị trong Khối doanh nghiệp TP để cụ thể hóa chương trình hành động sao cho hài hòa lợi ích của người lao động và người sử dụng lao để đạt hiệu quả cao trong hoạt động.

Dịp này, có 1 tập thể vinh dự nhận Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 1 tập thể và 1 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; có 2 tập thể vinh dự nhận Cờ thi đua của LĐLĐ TP; có 3 tập thể và 18 cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ TP… Cũng tại hội nghị, Ban Thường vụ Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TP đã phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Các CĐCS hưởng ứng nhiệt tình và đăng ký thi đua ngay tại hội nghị.

Tin và ảnh: Văn Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo