Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Cộng đồng Hồi Giáo quận Phú Nhuận có nhiều đóng góp cho các phong trào của địa phương

Ban chỉ huy Đội An ninh Công an quận Phú Nhuận trao quà tặng cho Ban quản trị thánh đường Hồi giáo quận Phú Nhuận

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/01, đại diện cho Ban chỉ huy Công an quận Phú Nhuận, Đội An ninh Công an quận đã tổ chức thăm, chúc Tết Nguyên đán 2022 và tặng quà cho Ban quản trị Thánh đường Hồi giáo quận Phú Nhuận, nhằm chia sẻ và thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với đời sống của đồng bào Hồi giáo sinh sống và làm việc tại quận Phú Nhuận.

Đại diện cho Ban chỉ huy Công an quận Phú Nhuận cho biết chính quyền địa phương luôn ghi nhận và đánh giá cao cộng đồng Hồi Giáo quận Phú Nhuận đã có nhiều đóng góp cho các phong trào của địa phương trong thời gian qua, nhất là đã tích cực chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Dịp này, đại diện đoàn cũng chúc chức sắc, chức việc và cộng đồng Hồi giáo Phú Nhuận đón Tết cổ truyền của dân tộc an lành, hạnh phúc.

Đại diện cho cộng đồng Hồi giáo quận Phú Nhuận, ông Ismael, Trưởng Ban quản trị Thánh đường Hồi giáo quận Phú Nhuận cho biết cộng đồng Hồi giáo quận Phú Nhuận đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ về thực phẩm, vật chất, y tế từ chính quyền địa phương trong dịch bệnh Covid-19. Thời gian tới, Ban quản trị sẽ tiếp tục động viên đồng bào trong cộng đồng Hồi giáo tích cực chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tuân thủ các quy định trong phòng chống dịch Covid-19, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Việt Hoài


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo