Thứ Sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Củ Chi: Ra quân kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Đoàn kiểm tra lấy mẫu sản phẩm của hộ kinh doanh Nguyên Ngọc để kiểm nghiệm

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 10/1, Đoàn kiểm tra liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm huyện Củ Chi đã ra quân kiểm tra các hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán năm 2018.

Đoàn đã kiểm tra hộ kinh doanh Nguyên Ngọc sản xuất, kinh doanh hành phi; hộ kinh doanh 3 Cây Dừa, sản xuất kinh doanh bún gạo và hộ kinh doanh Toàn Thịnh, kinh doanh thịt gia cầm đông lạnh.

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện vi phạm về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại hộ kinh doanh Nguyên Ngọc, đã lập biên bản, lấy mẫu hành phi kiểm nghiệm, niêm phong sản phẩm và tạm đình chỉ hoạt động đối với cơ sở này đến khi có kết quả kiểm nghiệm và yêu cầu bổ sung đầy đủ các hồ sơ, thủ tục cần thiết theo quy định.

Đối với 2 hộ kinh doanh: 3 Cây Dừa và Toàn Thịnh, đoàn đã yêu cầu khắc phục ngay những hạn chế về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất và cho biết đoàn sẽ tiếp tục giám sát, xử lý khi phát hiện hộ kinh doanh chưa khắc phục.

Ngọc Thùy

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo