Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Củ Chi: Tuyên dương 43 gương người con hiếu thảo

Những người con hiếu thảo 2021 nhận giấy công nhận và giấy khen.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/10, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Củ Chi phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức lễ tuyên dương người con hiếu thảo năm 2021.

Đến dự có các đồng chí: Phạm Anh Tú, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN TP; Nguyễn Văn Đun, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Những năm qua, Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội LHPN huyện đã phát động nhiều phong trào thiết thực, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống trong gia đình, trong đó có phong trào “Người con hiếu thảo”. Phong trào này đã nhận được sự hưởng ứng, tích cực tham gia của nhiều hội viên, nhân dân trên địa bàn. Qua đó, phát hiện và biểu dương nhiều tấm gương hiếu thảo, là những điển hình sống đẹp, sống có ích cho xã hội, từ đó góp phần đề cao các chuẩn mực giá trị đạo đức, tác động đến việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền…

Tại buổi lễ, Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội LHPN huyện Củ Chi đã tuyên dương và trao 43 giấy công nhận “Người con hiếu thảo”, “Người công dân tốt, sống có ích gia đình và xã hội”.

Dịp này, UBND huyện Củ Chi đã trao giấy khen cho 43 gương “Người con hiếu thảo” năm 2021.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo