Thứ Hai, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Cử tri huyện Cần Giờ mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử tăng cường tiếp xúc với cử tri

5 ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố đơn vị bầu cử số 29 tiếp xúc cử tri, vận động bầu tại huyện Cần Giờ.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố đơn vị bầu cử số 29 đã tham gia tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.

Đợt bầu cử đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026, tại đơn vị bầu cử số 29 có 5 ứng cử viên gồm: bà Nguyễn Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Giờ; bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huyện Cần Giờ; ông Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM; ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng TPHCM; ông Nguyễn Văn Tốt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ.

Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐB HĐND, nguyện sẽ cố gắng đem hết trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân.

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri đã nêu nhiều ý kiến và bày tỏ lòng tin vào các ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, cử tri huyện Cần Giờ cũng mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ quan tâm và thường xuyên tiếp xúc với cử tri, nhất là trước những kỳ họp quan trọng để cử tri có cơ hội gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng của mình đến HĐND thành phố.

Cử tri Đỗ Thị Ngọc Hường, ngụ tại ấp Đồng Tranh hy vọng các ứng cử viên quan tâm đến chế độ đào tạo nghề cho các thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Cử tri tham gia đóng góp ý kiến Cử tri tham gia đóng góp ý kiến

Cử tri Nguyễn Văn Nghĩa, ngụ ấp Đồng Tranh, xã Long Hòa đề xuất các ứng cử viên tác động đến tiến độ xây dựng Dự án lấn biển 2.870 ha, để bà con xã Long Hòa phát triển kinh tế sản xuất.

Cử tri Phạm Thị An cho rằng khi được trúng cử đại biểu HĐND Thành phố thì đây là những đồng chí được sự tín nhiệm cao của bà con cử tri nên bà mong các vị đại biểu sẽ đi sâu đi sát, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách có công, hộ dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện…

Thay mặt cho các ứng cử viên, ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng TPHCM cảm ơn và nghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri. Đồng thời, ông khẳng định các ứng cử viên sẽ ghi nhận đầy đủ các ý kiến của cử tri để khi trúng cử đại biểu HĐND Thành phố sẽ gửi gắm đến các cơ quan chức năng và thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử.

Thanh Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo