Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu 2 cấp

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê phát biểu tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 9/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 5 và UBND phường 5, Quận 3  phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đại biểu Quốc hội khoá XIV, đại biểu HĐND TP khoá IX nhiệm kỳ 2016-2021 ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Thị Thu Hoài; Chủ tịch UBND Quận 3 Võ Văn Đức và 84 cử tri Khu phố 2, Phường 5.

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TP và tiểu sử tóm tắt của người được giới thiệu ứng cử đại biểu 2 cấp đối với ứng cử viên Phan Nguyễn Như Khuê, đa số cử tri đánh giá đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê trung thành với cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Quốc hội, HĐND TP. Bên cạnh đó, đồng chí luôn gần dân; gia đình gương mẫu tham gia đầy đủ các hoạt động ở nơi cư trú như tham gia hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo…

Cử tri mong muốn đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê nếu tiếp tục là đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TP cần phát huy bản lĩnh, truyền đạt những tâm tư nguyện vọng của người dân; có những đóng góp chính sách phù hợp với nhân dân; góp ý xây dựng thiết chế văn hoá ở cơ sở, góp phần nâng cao đời sống văn hoá cho người dân.

Cử tri nơi cư trú thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu 2 cấp Cử tri nơi cư trú thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu 2 cấp

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ: Bản thân tham gia Quốc hội được 5 năm. Đây là trường học lớn, giúp đồng chí trưởng thành hơn và từ đó gần gũi với cử tri, lắng nghe những bức xúc, những nguyện vọng, những gửi gắm của cử tri… Qua đó được tiếp cận các luật định, để có kiến nghị bổ sung điều chỉnh một số vấn đề chính sách như Luật Đất đai, tăng quyền lợi học sinh. Ngoài ra, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê nhấn mạnh với cương vị là Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy sẽ tiếp tục tham gia giải quyết về mặt đời sống xã hội, giải quyết tốt những vấn đề chính đáng, những chính sách phù hợp với người dân.

Hội nghị tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TP khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo