Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Đảm bảo lưu thoát tối đa hàng hóa và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh

Tổng giám đốc Chu Quang Hào tặng quà và khẩu trang phòng dịch cho tập thể NLĐ tại Hub KHL Nguyễn Oanh.

(Thanhuytphcm.vn) - Trong hai ngày 13 và 14/8, Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào đã có chuyến công tác đặc biệt tại tâm dịch phía Nam để trực tiếp chỉ đạo công tác đảm bảo an toàn cho người lao động và các hoạt động nhằm lưu thoát hàng hóa của toàn mạng lưới.

Tại TPHCM, đồng chí Chu Quang Hào đã giành thời gian để thăm và làm việc tại các đơn vị trực thuộc Bưu điện TP: Trung tâm TMĐT/BĐTT Tân Bình Tân Phú, Sevices Hub 270Bis Lý Thường Kiệt, Bưu cục phát Logistics, các BC phát thuộc TT phát 4, BC khách hàng lớn Nguyễn Oanh/BĐTT Gia Định).

Đồng chí Chu Quang Hào chia sẻ với những khó khăn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng anh chị em trong mọi trường hợp. Tổng giám đốc cảm ơn và đánh giá rất cao sự nỗ lực hết mình của toàn thể anh chị em CBCNV, NLĐ  trên toàn mạng lưới nhằm duy trì sản xuất, giữ vững sự ổn định của hoạt động sản xuất kinh doanh trước dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp.

“Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty tôi muốn vào tận nơi để cảm ơn người lao động của Bưu điện Việt Nam đã rất kiên cường để luôn hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện cả nước rất khó khăn do dịch bệnh. Chúng ta không chỉ tiếp tục khẳng định được vị thế của doanh nghiệp bưu chính quốc gia thông qua việc phát huy tối đa năng lực, sức mạnh của mạng lưới và khả năng ứng phó trước đại dịch, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, Bộ Thông tin truyền thông và của khách hàng mà còn đang thực hiện một sứ mệnh mới cao cả hơn, góp phần giúp đất nước chống dịch” - Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào chia sẻ.

Trong thời gian qua, Bưu điện Việt Nam đã lập tức triển khai tốt hàng loạt các điểm bán hàng bình ổn giá, đưa hàng trăm tấn rau củ, thịt, trứng và hàng hóa thiết yếu đến với người dân tại các khu vực giãn cách, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Chính phủ, Bộ Thông tin truyền thông giao cho doanh nghiệp Bưu chính lớn với sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Tập thể CBCNV, NLĐ Hub 270 thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể CBCNV, NLĐ Hub 270 thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lắng nghe tâm tư nguyện vọng và các ý kiến đề xuất của CBCNV, NLĐ và các đơn vị, Tổng giám đốc rất cảm động bởi tinh thần, trách nhiệm và sự cống hiến quên mình của toàn thể anh chị em trên toàn mạng lưới trong điều kiện dịch bệnh rất phức tạp. Đặc biệt là anh chị em đang thực hiện nhiệm vụ giữ vững sự ổn định của hoạt động sản xuất kinh doanh tại các địa bàn lớn, địa bàn trọng điểm trong vùng dịch. Tổng công ty đã và sẽ tiếp tục có những chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Đại diện các đơn vị khai thác sản xuất, Bưu điện TP hứa cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, giữ vững an toàn mạng lưới và sẵn sàng, linh hoạt áp dụng mọi biện pháp theo tinh thần “thời chiến” đảm bảo lưu thoát tối đa hàng hóa và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho bản thân và đơn vị.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2021), Tổng giám đốc Chu Quang Hào gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV, NLĐ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Thông Phan


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo