Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Đảng bộ Quận 5 tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Dương Tăng Phước, sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường 8, Quận 5

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/8, Quận ủy Quận 5 tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022) và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ; Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng.

Ôn lại truyền thống tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng cho biết, thời gian qua, với sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn quận đã đem lại nhiều kết quả khá tốt trên nhiều lĩnh vực.

Đối với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng cho biết, Quận ủy và hệ thống chính trị chỉ đạo triển khai hiệu quả, thiết thực. Bên cạnh đó, Quận 5 đã thực hiện tốt công tác phòng, chống, kiểm soát dịch Covid-19, dịch sốt xuất huyết và các giải pháp về công tác chăm lo, an sinh xã hội. Công tác chăm lo đối với diện chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh được nâng cao.

Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Quận 5 Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng trân trọng ghi nhận và tôn vinh những người chiến sĩ cộng sản kiên trung, đã cống hiến trí tuệ và sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Nhiều đồng chí tuy tuổi đã cao, cuộc sống không ít những khó khăn nhưng vẫn không ngừng phát huy bản chất giai cấp của Đảng và tinh thần cách mạng tiến công, tiếp tục đóng góp không mệt mỏi cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước nói chung và Quận 5 nói riêng.

“Đảng bộ, chính quyền, các thế hệ cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân Quận 5 luôn tự hào và mãi ghi nhớ công lao đóng góp của các đồng chí”,- đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các Đảng viên tròn tuổi Đảng Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các Đảng viên tròn tuổi Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ Quận 5 đã tổ chức trao 140 Huy hiệu Đảng. Trong đó, 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 28 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 37 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên.

Đây là các đồng chí đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn phấn đấu vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời, là những đảng viên trung kiên của Đảng và Đảng bộ Quận 5, là những chiến sĩ cách mạng kiên cường, khẳng định tấm lòng thủy chung sắt son với Đảng, với Nhân dân, với cách mạng.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo