Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Đảng ủy EVNHCMC thăm và tặng quà các Trạm y tế lưu động ​ ​

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/10, đồng chí Bùi Hải Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) cùng với đoàn công tác Ban Dân vận Thành ủy đã đến thăm và trao tặng 1.900 bộ đồ bảo hộ y tế cho 19 trạm y tế lưu động tại quận Gò Vấp (ảnh).

Đây là hoạt động trong chương trình hỗ trợ đồ bảo hộ y tế cho các trạm y tế lưu động trên địa bàn Thành phố do Ban Dân vận Thành ủy tổ chức. Chương trình được thực hiện từ nguồn kinh phí vận động của Ban Dân vận Thành ủy và nguồn vận động của 39 đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy. Trong đó, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã vận động đóng góp được 471,5 triệu đồng từ đảng viên trong Đảng bộ.

Gặp gỡ các y, bác sĩ và tình nguyện viên, đồng chí Bùi Hải Thành ghi nhận và cám ơn những đóng góp, hy sinh của các y, bác sĩ tình nguyện hỗ trợ TPHCM chống dịch; đồng thời, động viên và chúc các y, bác sĩ, tình nguyện viên làm việc tại các trạm y tế lưu động giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị Covid-19 và nhân dân trên địa bàn quận chiến thắng dịch bệnh. Đồng chí cho biết, ngành điện Thành phố sẽ luôn sát cánh cùng ngành y tế, đảm bảo cung ứng điện đầy đủ, ổn định và an toàn cho các hoạt động phòng chống dịch cũng như phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn Thành phố.

Tin: Văn Thảo - Ảnh: Chi Lan


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo