Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng tặng thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 12

Lãnh đạo Đảng ủy Khối thăm, động viên và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho 2 con của ca sĩ Y Jang Tuyn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/9, đoàn công tác của Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM do đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 21 máy tính bảng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 12.

Các phần quà này nằm trong chương trình “Máy tính trao tay – Nắm ngay kiến thức” do Đảng ủy Khối chỉ đạo 3 đoàn thể Khối triển khai nhằm chăm lo, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 nhanh chóng ổn định việc học tập trong năm học 2021 - 2022.

Thay mặt địa phương, Chủ tịch UBND Quận 12 Nguyễn Văn Đức cho hay, Quận đã thống kê có hơn 2.200 học sinh cấp I, cấp II thiếu phương tiện học tập trực tuyến. Vì vậy, việc Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng trao tặng các thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh của Quận là nguồn động viên lớn để tạo điều kiện cho các cháu học tập để đạt kết quả học tập tốt. Đồng chí mong mỏi Đảng ủy Khối trong thời gian tới tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho Quận trong công tác chăm lo các trường hợp khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 12 Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 12

Đến nhà thăm các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thay mặt đoàn, đồng chí Lê Thị Hồng Nga gửi tặng trang thiết bị học tập và động viên các em học tập thật tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đoàn cũng đã đến thăm, động viên gia đình, người thân của ca sĩ - nhạc sĩ Y Jang Tuyn (biên tập viên của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM) vừa qua đời do mắc Covid-19, đồng thời trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho 2 con của anh.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo