Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2019

Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư. (Ảnh: Ngọc Tuyết)

* Đảng bộ Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917 - 2018), chiều 5/11, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2018 cho các đảng viên. Đến dự có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; Dương Công Khanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP có 15 đồng chí được nhận Huy hiệu 65, 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Trong số đó, có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng (đồng chí Phạm Văn Bảy, Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP); 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trong số 15 đảng viên của Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018, Đảng bộ Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng. Cụ thể, đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Dương Thế Trung, Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ. (Ảnh: Ngọc Tuyết) Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ. (Ảnh: Ngọc Tuyết)

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP Dương Công Khanh đã phát biểu ôn lại lịch sử hào hùng, ý nghĩa sâu sắc của Cách mạng Tháng Mười Nga và chúc mừng 15 đồng chí của Đảng bộ Khối được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga. Đồng chí Dương Công Khanh nhấn mạnh, việc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến đóng góp của các đồng chí cho mục tiêu, lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP Dương Công Khanh tin tưởng, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này cùng các đảng viên trong Đảng bộ Khối tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ trọn lời thề sắc son với Đảng, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời là tấm gương sáng để nhân dân tin Đảng, theo Đảng, chung sức, chung lòng xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cho các đảng viên của Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư chia sẻ niềm xúc động, tự hào và biết ơn trong 40 năm được trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

“Tôi xúc động vì 40 năm trước đứng trước Đảng kỳ, đứng trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh mình đã tuyên thệ vào Đảng. Ngày vào Đảng là ngày niềm vui đã trở thành lẽ sống. 40 năm qua bản thân tôi đã phấn đấu, rèn luyện, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để đứng vững, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên” - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư xúc động chia sẻ.

Đồng chí cũng chia sẻ về niềm tự hào trong 40 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh đã đóng góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình đấu tranh cách mạng của Đảng. “Tôi thật sự biết ơn Đảng, thật sự biết ơn cách mạng, vì Đảng và cách mạng đã đổi đời tôi. Đến với cách mạng, tôi được cách mạng giáo dục, rèn luyện, được cách mạng nuôi nấng và để tôi có được như ngày hôm nay.” - Đồng chí Thân Thị Thư chia sẻ.

Cán bộ, chuyên viên, đoàn viên thanh niên Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư và Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Dương Thế Trung được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018. (Ảnh: Ngọc Tuyết) Cán bộ, chuyên viên, đoàn viên thanh niên Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư và Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Dương Thế Trung được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018. (Ảnh: Ngọc Tuyết)

Đồng chí Thân Thị Thư khẳng định sẽ cố gắng sống trọn đời với lý tưởng mình đã chọn và giữ vững niềm tin sắt son với Đảng. 

S.Hải

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo