Thứ Ba, ngày 14 tháng 7 năm 2020

Dạo chơi ở công viên sinh thái lớn nhất miền Bắc dịp lễ 30/4

Các em nhỏ và gia đình sẽ được thưởng thức một kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đáng nhớ tại khu công viên sinh thái lớn nhất miền Bắc với nhiều trò chơi độc đáo từ vật liệu tái chế.

Một không gian trò chơi rất mới lạ được thiết kế từ những vật dụng tái chế hết sức quen thuộc dành cho các em nhỏ đã được tổ chức tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark. (Ảnh: Vietnam+) Một không gian trò chơi rất mới lạ được thiết kế từ những vật dụng tái chế hết sức quen thuộc dành cho các em nhỏ đã được tổ chức tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark. (Ảnh: Vietnam+)

Không còn những mảng sân thiếu bóng cây, không còn những mảng mầu chói gắt của những khu vui chơi làm từ đồ nhựa, các bé sẽ được thỏa sức chơi đùa giữa không gian xanh mát của công viên sinh thái rộng lớn tới gần 100ha. (Ảnh: Vietnam+) Không còn những mảng sân thiếu bóng cây, không còn những mảng mầu chói gắt của những khu vui chơi làm từ đồ nhựa, các bé sẽ được thỏa sức chơi đùa giữa không gian xanh mát của công viên sinh thái rộng lớn tới gần 100ha. (Ảnh: Vietnam+)

Các bé cùng bố mẹ đã được hòa mình vào thiên nhiên, vui chơi, kết nối và tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau với gần 20 trò chơi độc đáo. (Ảnh: Vietnam+) Các bé cùng bố mẹ đã được hòa mình vào thiên nhiên, vui chơi, kết nối và tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau với gần 20 trò chơi độc đáo. (Ảnh: Vietnam+)

Các bé được tha hồ chạy xe trên những đồi cỏ xanh mướt hay leo trèo, chạy nhảy tại các khu vui chơi vận động. (Ảnh: Vietnam+) Các bé được tha hồ chạy xe trên những đồi cỏ xanh mướt hay leo trèo, chạy nhảy tại các khu vui chơi vận động. (Ảnh: Vietnam+)

Khu trò chơi vận động được xây dựng từ gỗ khiến nhiều bạn nhỏ hào hứng. (Ảnh: Vietnam+) Khu trò chơi vận động được xây dựng từ gỗ khiến nhiều bạn nhỏ hào hứng. (Ảnh: Vietnam+)

Đây cũng là khu vực cắm trại lí tưởng cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ dài ngày. (Ảnh: Vietnam+) Đây cũng là khu vực cắm trại lí tưởng cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ dài ngày. (Ảnh: Vietnam+)

Không chỉ có những trò chơi tương tác với thiên nhiên, lễ hội còn là nơi các bé được học thêm về xu hướng tái chế bảo vệ môi trường với những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt từ vật liệu được coi là rác thải, chơi bowling với những con ki từ chai nhựa đã sử dụng được sơn màu, đua xe tái chế, chơi nhạc từ nhạc cụ làm từ xoong, nồi, ống nước cũ hỏng… (Ảnh: Vietnam+) Không chỉ có những trò chơi tương tác với thiên nhiên, lễ hội còn là nơi các bé được học thêm về xu hướng tái chế bảo vệ môi trường với những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt từ vật liệu được coi là rác thải, chơi bowling với những con ki từ chai nhựa đã sử dụng được sơn màu, đua xe tái chế, chơi nhạc từ nhạc cụ làm từ xoong, nồi, ống nước cũ hỏng… (Ảnh: Vietnam+)

Lễ hội cũng hạn chế sử dụng túi ni lông, nằm trong khu vực ngắt kết nối để các em được vui chơi trọn vẹn nhất. (Ảnh: Vietnam+) Lễ hội cũng hạn chế sử dụng túi ni lông, nằm trong khu vực ngắt kết nối để các em được vui chơi trọn vẹn nhất. (Ảnh: Vietnam+)

Các em nhỏ đã được chạm vào thế giới thật, tự do khám phá các trò chơi có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng vật liệu tái chế bảo vệ môi trường. (Ảnh: Vietnam+) Các em nhỏ đã được chạm vào thế giới thật, tự do khám phá các trò chơi có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng vật liệu tái chế bảo vệ môi trường. (Ảnh: Vietnam+)

Lễ hội được chia ra làm các khu vực như khu vận động, khu khám phá,... (Ảnh: Vietnam+) Lễ hội được chia ra làm các khu vực như khu vận động, khu khám phá,... (Ảnh: Vietnam+)

Khu vực trò chơi thiên nhiên bao gồm các hoạt động vui chơi sáng tạo như tự làm chuồn chuồn tre, làm chong chóng từ lá dứa, vẽ tranh, làm vương miện bằng hoa, lá… Bên cạnh đó là những trò chơi mang tính trải nghiệm như làm đĩa bay từ giấy và nan tre, các bé sẽ tự làm diều và ngắm nhìn những Khu vực trò chơi thiên nhiên bao gồm các hoạt động vui chơi sáng tạo như tự làm chuồn chuồn tre, làm chong chóng từ lá dứa, vẽ tranh, làm vương miện bằng hoa, lá… Bên cạnh đó là những trò chơi mang tính trải nghiệm như làm đĩa bay từ giấy và nan tre, các bé sẽ tự làm diều và ngắm nhìn những 'tác phẩm' của mình cất cánh. (Ảnh: Vietnam+)

Rất nhiều trò chơi mới lạ để các bạn nhỏ khám phá. (Ảnh: Vietnam+) Rất nhiều trò chơi mới lạ để các bạn nhỏ khám phá. (Ảnh: Vietnam+)

Khu vực thảm lá khô được nhiều bạn nhỏ tỏ ra thích thú khi được thả mình trong thảm lá vàng ruộm. (Ảnh: Vietnam+) Khu vực thảm lá khô được nhiều bạn nhỏ tỏ ra thích thú khi được thả mình trong thảm lá vàng ruộm. (Ảnh: Vietnam+)

Được ôm hàng đống lá rồi tung lên thật cao để chiêm ngưỡng những Được ôm hàng đống lá rồi tung lên thật cao để chiêm ngưỡng những 'cơn lốc lá vàng' chao liệng là một trải nghiệm khó quên của các em. (Ảnh: Vietnam+)

Đây cũng là một trong những khu vực sôi động nhất trong lễ hội này. (Ảnh: Vietnam+) Đây cũng là một trong những khu vực sôi động nhất trong lễ hội này. (Ảnh: Vietnam+)

Các bạn nhỏ được chơi đùa cùng thiên nhiên cây cỏ, hiểu được niềm vui đến từ những điều thật giản đơn, bình dị, và quan trọng nhất là có những kỷ niệm tuyệt vời cùng gia đình. (Ảnh: Vietnam+) Các bạn nhỏ được chơi đùa cùng thiên nhiên cây cỏ, hiểu được niềm vui đến từ những điều thật giản đơn, bình dị, và quan trọng nhất là có những kỷ niệm tuyệt vời cùng gia đình. (Ảnh: Vietnam+)

Lễ hội sẽ tiếp tục diễn ra trong 5 ngày từ 27/4 - 1/5, tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các gia đình tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài với những phút giây vui đùa thỏa thích bên nhau. (Ảnh: Vietnam+) Lễ hội sẽ tiếp tục diễn ra trong 5 ngày từ 27/4 - 1/5, tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các gia đình tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài với những phút giây vui đùa thỏa thích bên nhau. (Ảnh: Vietnam+)
Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo